รายละเอียด:
น้ำหอม Dior Jadore EDP 5 ml.
พร้อมกล่อง ของแท้
สินค้าเคาเตอร์ไทยเช็คได้ค่ะ
Dior Jadore EDP 5 ml.

Dior J'adore Eau de Parfum
กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากจากสาวๆ คงไม่พ้น Dior J’adore ซึ่งเปิดตัวในปี 1999 เราคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดีเพราะ Christian Dior เป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านการออกแบบเสื้อผ้า ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะมีผู้มีชื่อเสียงในวงการดาราและแวดวงต่างๆ ให้ความสนใจอย่างมาก แบรนด์นี้มีทั้งน้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย
Dior J'adore มาจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้,ผลไม้ และวัตถุดิบอื่นๆ นานาชนิด ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับทุกเช้าวันใหม่ ด้วยกลิ่นหรูหรา อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มีบุมาดมั่น สง่างาม มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับสาวๆ ผู้มีรสนิยม
กลิ่นหอมอ่อนหวาน Jadore ที่มอบความรู้สึกที่เปรียบเสมือนผู้หญิง ที่มีบุคลิคอ่อนโยน อ่อนหวาน และดูมีเสน่ห์ ที่น่าแสนจะหลงใหล
ความหอมอันนุ่มนวนอ่อนหวานอย่างแท้จริง อารมณ์ที่ไม่มีวันเลือนจางหาย ตำนานความหมอที่สุดสง่างามและน่าค้นหาหมอกลิ่นของมวลหมู่ดอกไม้ที่หอมหวาน
กลิ่นที่ได้รับคือ กลิ่นมะลิที่นุ่มมากๆผสานกลิ่นผลไม้หวานเบาๆ กลิ่นฟุ้งกระจายตัวได้ดีสุดๆ และกลิ่นมีความทนแบบสุดๆ เสื้อผ้าในตระกร้า ยังมีกลิ่น Jadore ฟุ้งออกมาเบาๆ
ภาพจากสินค้าจริงที่จะจัดส่งให้ค่ะ

J’adore is a modern, glamorous fragrance, which has become incredibly popular, and for that reason developed in number of variants of different concentrations. J’adore is a luminous fragrance. Its opulent, golden scent shimmers on skin like sunbeams. The classic and ambitions of this fragrance reflects in the bottle shaped like Greek amphora. J’adore presents a new conception of Dior feminity, a scent so new and so in line with Dior style at the same time – sweet but balmy, slightly sharp floral with fresh mandarin in the top; jasmine, plum, orchid and rose in the heart; and amaranth, musk and blackberry in the trail. It was created in 1999.
Perfume Pyramid
Top Notes


Middle Notes


Base Notes

-----------------------------------------------------------------
ร้านKarocomShopเปิดมากว่า 7 ปี
ยอดวิว3ล้านกว่า จดทะเบียนพาณิชย์
รีวิวในระบบRakutenTaradเกือบ600รีวิว
ส่งพัสดุทุกวันทำการ ขายของแท้เท่านั้นค่ะ

เขียนเและเรียบเรียงโดย Thouchaporn Reongnu
karocomon 